43-45 Lê Văn Thiêm, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM
028 7300 6886
hoangtrieumkt@gmail.com

VIMAF & VSIF 2019

VIMAF-&-VSIF-2019
VIMAF & VSIF 2019
VIMAF & VSIF 2019 1

Sở Công Thương TPHCM cho biết, từ ngày 11-14/12 tại SECC sẽ diễn ra triển lãm VIMAF & VSIF 2019 thu hút 500 gian hàng của 350 doanh nghiệp đến từ 14 quốc gia.

Event Type: BusinessEvent

Event Status: EventScheduled

Venue Name: VIMAF & VSIF 2019

Venue URL: https://vimaf.vn/en/

Address: 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, Quận 7, 7000, Việt Nam

Performer: Organization

Performer Name: Hiệp hội Phát triển ngành công nghiệp máy móc Hàn Quốc (KOAMI), Coex

Performer URL: https://www.koami.or.kr/

Start Date: 2019-12-11 07:00

End Date: 2019-12-14 00:00

Ticket URL: https://vimaf.vn/dang-ky-tham-quan/

Currency: VND

Availability: InStock

Stock Inventory: 500

Editor's Rating:
5

Gần 500 gian hàng tham gia Triển lãm VIMAF & VSIF 2019

Sở Công Thương TPHCM cho biết, từ ngày 11-14/12 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TPHCM sẽ diễn ra Triển lãm Sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VSIF 2019). Triển lãm thu hút 500 gian hàng của 350 doanh nghiệp đến từ 14 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự.

VIMAF & VSIF 2019 2

Tổ chức cùng lúc VIMAF 2019 và VSIF 2019

Bên cạnh đó, Hiệp hội Máy móc công nghiệp Hàn Quốc, Công ty COEX Việt Nam và Hội Doanh nghiệp cơ khí-điện TPHCM đồng tổ chức “Triển lãm Quốc tế máy móc thiết bị công nghiệp tại Việt Nam năm 2019” diễn ra cùng với VSIF 2019.

VIMAF & VSIF 2019 3

Tại VSIF 2019, sẽ trưng sản phẩm công nghiệp-công nghiệp hỗ trợ, trong đó có 30% sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam với trọng tâm là các sản phẩm công nghiệp chủ lực của TPHCM và các doanh nghiệp có năng lực cung ứng triển vọng của Thành phố.

Thu hút các thương hiệu lớn đến triển lãm

Triển lãm chuyên ngành về công nghiệp-công nghiệp hỗ trợ cũng thu hút sự tham gia của nhiều thương hiệu nổi bật đến từ các nước như: Doosan Infracore, TOPEYE Corporation, TRACO WORLD LTD., Neuromeka, YOOCHANG Pneumatic Machinery Co.,Ltd., SP SYSTEMS CO.,LTD. & SP Design & Robot Co.,Ltd., Shinseng industrial Co.,Ltd, HBL Inc., Chowel corporation, MICRON CNC CO.,LTD.

Theo ông Nguyễn Phương Đông, Phó Giám đốc Sở Công Thương TPHCM, hiện nay, Thành phố đã và đang tập trung thực hiện hỗ trợ các sản phẩm công nghiệp chủ lực thuộc 4 ngành công nghiệp trọng yếu (cơ khí, điện tử, hóa dược-cao su-nhựa, chế biến tinh lương thực-thực phẩm) và ngành công nghiệp truyền thống là dệt may có khả năng cạnh tranh cao, năng lực sản xuất lớn, có tiềm năng thị trường trong nước hoặc xuất khẩu, đóng góp đáng kể cho tổng sản phẩm nội địa và phát triển kinh tế của thành phố.

Chính vì vậy, Triển lãm Sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam cũng như Triển lãm Quốc tế máy móc thiết bị công nghiệp tại Việt Nam năm 2019 diễn ra tại TPHCM chính là cơ hội cho các DN thành phố tăng cường kết nối, hợp tác đầu tư, tìm kiếm thị trường đầu ra cho các sản phẩm công nghiệp-công nghiệp hỗ trợ, sản phẩm chủ lực của thành phố.

Khai mạc Triển lãm Quốc tế Máy móc thiết bị công nghiệp và Sản phẩm Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam 2019

Sáng 11/12, Triển lãm Quốc tế Máy móc thiết bị công nghiệp và Sản phẩm Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam năm 2019 (VSIF v& VIMAF 2019) khai mạc tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Triển lãm do Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ TPHCM (Sở Công Thương) phối hợp Hiệp hội Máy móc Công nghiệp Hàn Quốc (KOAMI), Coex Việt Nam và Hội doanh nghiệp Cơ khí – Điện TPHCM tổ chức. 

Triển lãm quy tụ hơn 300 công ty đến từ các nước có nền công nghiệp phát triển như: Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc, Đức, Châu Âu… trưng bày tại 460 gian hàng bao gồm các danh mục sản phẩm: Hệ thống, giải pháp tự động hoá sản xuất; Sản phẩm công nghiệp hỗ trợ; Máy móc xây dựng, công nghiệp dệt may, nông nghiệp và máy móc khác; Thiết bị dùng trong nhà máy và thiết bị điện; Máy và công cụ gia công kim loại; Phụ kiện, vật liệu và thiết bị công nghiệp. 

Trong số danh mục sản phẩm trên có 30% sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam; 30% sản phẩm kim loại và giải pháp trong gia công kim loại, 25% giải pháp trong hệ thống tự động hóa và điều khiển chuyển động, vật liệu, phụ kiện trong công nghiệp, máy móc trong xây dựng; 15% lĩnh vực thiết bị trong nhà máy và thiết bị điện.

triển lãm Quốc tế Máy móc thiết bị

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong cắt băng khai mạc triển lãm và tham quan các gian hàng trưng bày.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong khẳng định, thời gian qua, Thành phố đã triển khai nhiều giải pháp hỗ trợ, tạo điều kiện cho doanh nghiệp hoạt động và phát triển, trong đó có lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ. Thành phố đã ban hành Chương trình kích cầu đầu tư dành riêng cho lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ, qua đó giúp doanh nghiệp đầu tư đổi mới máy móc thiết bị, nâng cao năng lực cạnh tranh.

Đến nay, Thành phố đã phê duyệt 22 dự án với tổng vốn vay được hỗ trợ lãi suất là 938 tỷ đồng. Trong đó, nhiều doanh nghiệp tham gia Chương trình đã bước đầu tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu, một số doanh nghiệp đã trở thành nhà cung ứng cho Tập đoàn Samsung như Công ty Hiệp Phước Thành, Công ty Cổ phần Công nghiệp hỗ trợ Minh Nguyên. Đây là những kết quả rất đáng khích lệ, góp phần thúc đẩy phát triển công nghiệp hỗ trợ thành phố.

Để hướng đến phát triển kinh tế thành phố nhanh và bền vững, trong những năm qua, TPHCM đặc biệt quan tâm đến việc phát triển công nghiệp theo hướng nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả và bảo vệ môi trường. 

Đón đầu xu thế của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, thành phố đã tập trung phát triển các ngành Công nghiệp chế biến, chế tạo để sản xuất các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ phục vụ cho tiêu dùng và hướng đến xuất khẩu, trong đó tập trung phát triển công nghiệp hỗ trợ vì đây là ngành công nghiệp quan trọng, là động lực cho sự phát triển của toàn ngành công nghiệp thành phố trong thời gian tới. 

Trên cơ sở đó, Thành phố đã triển khai đồng bộ nhiều cơ chế thông thoáng để kêu gọi đầu tư từ các doanh nghiệp FDI trên các lĩnh vực công nghiệp để hỗ trợ và kết nối, phát triển 04 ngành công nghiệp trọng yếu của thành phố nói chung và công nghiệp hỗ trợ của thành phố nói riêng.  

Một trong những hoạt động quan trọng của TP là tăng cường công tác xúc tiến, đẩy mạnh sự liên kết giữa các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ của thành phố với các doanh nghiệp sản xuất đầu cuối, doanh nghiệp FDI đầu tư vào thành phố thông qua nhiều hình thức như: Tổ chức kết nối trực tiếp giữa các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ của thành phố với các doanh nghiệp FDI đang đầu tư tại Việt Nam; Tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại; các hoạt động triển lãm công nghiệp chuyên ngành… Qua đó, tạo điều kiện và cơ hội cho các doanh nghiệp công nghiệp nói chung và doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ nói riêng có điều kiện để mở rộng hợp tác và cùng phát triển.

Chính vì vậy, thông qua triển lãm, Thành phố mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các tổ chức xúc tiến nước ngoài và các hội ngành nghề, các hiệp hội doanh nghiệp trong việc đồng hành cùng Thành phố tổ chức nhiều hoạt động kết nối hơn nữa nhằm tăng cường mối liên kết giữa các doanh nghiệp.

Triển lãm VSIF & VIMAF 2019 sẽ kéo dài đến hết ngày 14/12/2019 với nhiều hoạt động bên lề như hội thảo chuyên ngành về máy móc, thiết bị công nghiệp và sản phẩm công nghiệp hỗ trợ. Chương trình bốc thăm trúng thưởng dành riêng cho khách tham quan, với giá trị giải thưởng mỗi ngày bao gồm: 1 Điện thoại SAMSUNG Galaxy A50S, 2 tai nghe Airpods 2, 3 Bộ BOSCH Handtool set.

Nhà hàng, khách sạn dành cho quan khách tham dự VIMAF & VSIF 2019

Nếu bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác tại SECC, hãy ghé đến Hoàng Triều Entertainemnt- chỉ cách SECC tầm 5p đi xe, nơi đây là khu phức hợp giải trí bao gồm Nhà Hàng – Cà Phê, Khách Sạn, Karaoke và Beer Club đều có mặt tiếp giáp với đường Bùi Bằng Đoàn rộng thoáng và an ninh .

Nhà hàng Hoàng Triều

Đi vào hoạt động từ năm 2015, nhà hàng Hoàng Triều tự hào đã phục vụ hơn hàng nghìn thực khách trong và ngoài nước với các món ăn mang hương vị Âu, Á, Hàn Quốc và đặc biệt là các món ăn mang đậm hương vị đặc sản Việt Nam.

Nhà hàng Hoàng Triều gần VIFF 2019

Tại Hoàng Triều, các món ăn được chế biến đặc biệt từ nguồn nguyên liệu tươi sạch qua bàn tay điêu luyện của những đầu bếp uy tín, chuyên nghiệp giúp cho các món ăn khi đến với thực khách thưởng thức luôn đảm bảo giữ được bốn yếu tố: Sắc – Hương – Vị – Lượng

Nhà hàng Hoàng Triều gần VIFF 2019

Không gian sang trọng, đẳng cấp, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tâm, Nhà hàng Hoàng Triều tin tưởng sẽ mang đến cho Quý Khách những trải nghiệm tuyệt vời bên gia đình, người thân, bạn bè và đồng nghiệp.

Địa chỉ : 43 – 45 Lê Văn Thiêm, phường Tân Phong, quận 7

Facebook: https://www.facebook.com/hoangtrieuentertainment/

Website : Nhà hàng Hoàng Triều

Khách sạn Hoàng Triều nơi nghỉ ngơi lý tưởng gần sự kiện VIMAF & VSIF 2019

Nét đẹp tinh tế vượt thời gian của kiến trúc Tân Cổ Điển được Hoàng Triều trân trọng và lưu giữ bằng hệ thống phòng khách sạn mang đậm phong cách hoàng gia, từ tông màu trang nhã đến nội thất tinh xảo nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu. Khách sạn Hoàng Triều sẽ nơi nghỉ ngơi lý tưởng cho quý khách muốn trải nghiệm cảm giác hoàng tộc giữa thành phố hiện đại.

Khách sạn Hoàng Triều gần VIFF 2019

Khách sạn gồm 4 loại phòng cao cấp: Deluxe, Superior, Superior Twin, Suite và một Penthouse trên tầng thượng, đáp ứng đa dạng nhu cầu nghỉ dưỡng, công tác và du lịch.

Địa chỉ : 43 – 45 Lê Văn Thiêm, phường Tân Phong, quận 7

Facebook: https://www.facebook.com/hoangtrieuentertainment/

Website : Khách Sạn Hoàng Triều

Tags: , , , , , , ,