43-45 Lê Văn Thiêm, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM
092 138 18 18
hoangtrieumkt@gmail.com

VIMAF & VSIF 2019

VIMAF-&-VSIF-2019
VIMAF & VSIF 2019
VIMAF & VSIF 2019 1

Sở Công Thương TPHCM cho biết, từ ngày 11-14/12 tại SECC sẽ diễn ra triển lãm VIMAF & VSIF 2019 thu hút 500 gian hàng của 350 doanh nghiệp đến từ 14 quốc gia.

URL: https://vimaf.vn/en/

Event Type: BusinessEvent

Venue Name: VIMAF & VSIF 2019

Venue URL: https://vimaf.vn/en/

Address: 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, Quận 7, 7000, Việt Nam

Performer: Organization

Performer Name: Hiệp hội Phát triển ngành công nghiệp máy móc Hàn Quốc (KOAMI), Coex

Performer URL: https://www.koami.or.kr/

Event Status: EventScheduled

Start Date: 2019-12-11 07:00

End Date: 2019-12-14 00:00

Ticket URL: https://vimaf.vn/dang-ky-tham-quan/

Currency: VND

Availability: InStock

Stock Inventory: 500

Editor's Rating:
5

Gần 500 gian hàng tham gia Triển lãm VIMAF & VSIF 2019

Sở Công Thương TPHCM cho biết, từ ngày 11-14/12 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TPHCM sẽ diễn ra Triển lãm Sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VSIF 2019). Triển lãm thu hút 500 gian hàng của 350 doanh nghiệp đến từ 14 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự.

VIMAF & VSIF 2019 2

Tổ chức cùng lúc VIMAF 2019 và VSIF 2019

Bên cạnh đó, Hiệp hội Máy móc công nghiệp Hàn Quốc, Công ty COEX Việt Nam và Hội Doanh nghiệp cơ khí-điện TPHCM đồng tổ chức “Triển lãm Quốc tế máy móc thiết bị công nghiệp tại Việt Nam năm 2019” diễn ra cùng với VSIF 2019.

VIMAF & VSIF 2019 3

Tại VSIF 2019, sẽ trưng sản phẩm công nghiệp-công nghiệp hỗ trợ, trong đó có 30% sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam với trọng tâm là các sản phẩm công nghiệp chủ lực của TPHCM và các doanh nghiệp có năng lực cung ứng triển vọng của Thành phố.

Thu hút các thương hiệu lớn đến triển lãm

Triển lãm chuyên ngành về công nghiệp-công nghiệp hỗ trợ cũng thu hút sự tham gia của nhiều thương hiệu nổi bật đến từ các nước như: Doosan Infracore, TOPEYE Corporation, TRACO WORLD LTD., Neuromeka, YOOCHANG Pneumatic Machinery Co.,Ltd., SP SYSTEMS CO.,LTD. & SP Design & Robot Co.,Ltd., Shinseng industrial Co.,Ltd, HBL Inc., Chowel corporation, MICRON CNC CO.,LTD.

Theo ông Nguyễn Phương Đông, Phó Giám đốc Sở Công Thương TPHCM, hiện nay, Thành phố đã và đang tập trung thực hiện hỗ trợ các sản phẩm công nghiệp chủ lực thuộc 4 ngành công nghiệp trọng yếu (cơ khí, điện tử, hóa dược-cao su-nhựa, chế biến tinh lương thực-thực phẩm) và ngành công nghiệp truyền thống là dệt may có khả năng cạnh tranh cao, năng lực sản xuất lớn, có tiềm năng thị trường trong nước hoặc xuất khẩu, đóng góp đáng kể cho tổng sản phẩm nội địa và phát triển kinh tế của thành phố.

Chính vì vậy, Triển lãm Sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam cũng như Triển lãm Quốc tế máy móc thiết bị công nghiệp tại Việt Nam năm 2019 diễn ra tại TPHCM chính là cơ hội cho các DN thành phố tăng cường kết nối, hợp tác đầu tư, tìm kiếm thị trường đầu ra cho các sản phẩm công nghiệp-công nghiệp hỗ trợ, sản phẩm chủ lực của thành phố.

Nhà hàng, khách sạn dành cho quan khách tham dự VIMAF & VSIF 2019

Nếu bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác tại SECC, hãy ghé đến Hoàng Triều Entertainemnt- chỉ cách SECC tầm 5p đi xe, nơi đây là khu phức hợp giải trí bao gồm Nhà Hàng – Cà Phê, Khách Sạn, Karaoke và Beer Club đều có mặt tiếp giáp với đường Bùi Bằng Đoàn rộng thoáng và an ninh .

Nhà hàng Hoàng Triều

Đi vào hoạt động từ năm 2015, nhà hàng Hoàng Triều tự hào đã phục vụ hơn hàng nghìn thực khách trong và ngoài nước với các món ăn mang hương vị Âu, Á, Hàn Quốc và đặc biệt là các món ăn mang đậm hương vị đặc sản Việt Nam.

Nhà hàng Hoàng Triều gần VIFF 2019

Tại Hoàng Triều, các món ăn được chế biến đặc biệt từ nguồn nguyên liệu tươi sạch qua bàn tay điêu luyện của những đầu bếp uy tín, chuyên nghiệp giúp cho các món ăn khi đến với thực khách thưởng thức luôn đảm bảo giữ được bốn yếu tố: Sắc – Hương – Vị – Lượng

Nhà hàng Hoàng Triều gần VIFF 2019

Không gian sang trọng, đẳng cấp, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tâm, Nhà hàng Hoàng Triều tin tưởng sẽ mang đến cho Quý Khách những trải nghiệm tuyệt vời bên gia đình, người thân, bạn bè và đồng nghiệp.

Địa chỉ : 43 – 45 Lê Văn Thiêm, phường Tân Phong, quận 7

Facebook: https://www.facebook.com/hoangtrieuentertainment/

Website : Nhà hàng Hoàng Triều

Khách sạn Hoàng Triều nơi nghỉ ngơi lý tưởng gần sự kiện VIMAF & VSIF 2019

Nét đẹp tinh tế vượt thời gian của kiến trúc Tân Cổ Điển được Hoàng Triều trân trọng và lưu giữ bằng hệ thống phòng khách sạn mang đậm phong cách hoàng gia, từ tông màu trang nhã đến nội thất tinh xảo nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu. Khách sạn Hoàng Triều sẽ nơi nghỉ ngơi lý tưởng cho quý khách muốn trải nghiệm cảm giác hoàng tộc giữa thành phố hiện đại.

Khách sạn Hoàng Triều gần VIFF 2019

Khách sạn gồm 4 loại phòng cao cấp: Deluxe, Superior, Superior Twin, Suite và một Penthouse trên tầng thượng, đáp ứng đa dạng nhu cầu nghỉ dưỡng, công tác và du lịch.

Địa chỉ : 43 – 45 Lê Văn Thiêm, phường Tân Phong, quận 7

Facebook: https://www.facebook.com/hoangtrieuentertainment/

Website : Khách Sạn Hoàng Triều

Tags: , , , , , , ,