43-45 Lê Văn Thiêm, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM
028 7300 6886
hoangtrieumkt@gmail.com

Kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Tiệc tất niên

KINH NGHIỆM TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN THÀNH CÔNG

Tiệc tất niên là một sự kiện ý nghĩa khi Tết đến xuân về. Chính vì vậy mà việc tổ chức tiệc tất niên ý nghĩa, hoàn hảo để các nhân viên, đồng nghiệp gắn kết hơn là điều rất nhiều doanh nghiệp, công ty hướng tới. Vậy để tổ chức tiệc tất niên cho doanh nghiệp thành công, công ty cần lưu ý những gì? Cùng Hoàng Triều Entertainment tìm hiểu nhé!

Thống nhất ý tưởng tổ chức tiệc tất niên

Đây là điều rất quan trọng bởi ý tưởng sẽ quyết định rất nhiều đến việc trang trí và lên kế hoạch, một cuộc khảo sát ý kiến của tập thể nhân viên là vô cùng cần thiết. Ngoài ra việc này sẽ giúp các nhân viên nắm được thời gian tổ chức, từ đó có thể sắp xếp lịch cho phù hợp. Những ý kiến độc đáo, sáng tạo sẽ giúp cho buổi tiệc tất niên có thêm nhiều ý tưởng chủ đề mới lạ.

Tiệc tất niên

Số lượng người tham dự tiệc tất niên công ty

Để chuẩn bị cho hợp lý, quý khách nên xác định rõ số lượng người tham dự. Qua đó, có thể chuẩn bị đầy đủ chỗ ngồi, thức ăn phục vụ. Đồng thời đây là yếu tố cực kỳ quan trọng để lựa chọn địa điểm tổ chức cho phù hợp.

Kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên cuối năm 1

Và để tăng sự gắn kết giữa các nhân viên trong công ty, nếu có thể hãy bố trí một không gian mở. Điều này có nghĩa tạo vị trí để tất cả các phòng ban, bộ phận xen kẽ với nhau. Giúp cho mọi người có nhiều cơ hội để giao lưu với nhau hơn.

Địa điểm tổ chức tiệc tất niên cho công ty

Địa điểm không nhất thiết phải đặt tại một nhà hàng hay khách sạn sang trọng, yếu tố quan trọng nhất là không gian phải đủ lớn để các khách mời cảm thấy thoải mái nhất. Không gian sân khấu cũng cần được lưu tâm, đặc biệt nếu chương trình có nhiều tiết mục hoành tráng.

Kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên cuối năm 2

Thêm vào đó, nên tổ chức tiệc tất niên tại nơi thuận tiện đi lại di chuyển cho tất cả nhân viên, tránh trường hợp địa điểm tổ chức quá xa và không tiện di chuyển.

Kịch bản chương trình tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Trước khi tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho công ty, quý khách nên tham khảo ý kiến của toàn thể công ty để có thể sắp xếp nội dung chương trình cho hợp lý. Theo đó, quý khách thể sắp xếp trình tự các nội dung như ca hát, biểu diễn ảo thuật, hài kịch, phát biểu của giám đốc một cách suôn sẻ và hợp lý, tránh việc lặp lại hoặc kéo dài những bài diễn văn gây nhàm chán.

Kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên cuối năm 3

Ngân sách tổ chức tiệc tất niên

Biết được ngân sách cần để tổ chức, quý khách có thể chủ động thêm hoặc bớt các yếu tố, từ đó cân đối được chi tiêu mà vẫn đảm bảo được sự trọn vẹn của chương trình.

Trên đây là 5 yếu tố quý khách cần lưu ý khi tổ chức tiệc tất niên cho công ty. Mỗi yếu tố đều có tầm quan trọng nhất định tạo nên thành công của sự kiện. Do đó, phải tiến hành các bước một cách trọn vẹn và chắc chắn nhất. Đây cũng là lý do chính mà các doanh nghiệp nên thuê một dịch vụ tổ chức tiệc tất niên chuyên nghiệp.

Mọi thắc mắc liên quan vui lòng liên hệ trực tiếp cho Hoàng Triều Entertainment để nhận được sự tư vấn tổ chức tiệc tất niên tận tình nhất!

Hoàng Triều Entertainment

Địa chỉ: 43-45 Lê Văn Thiêm, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Tags: , , ,