43-45 Lê Văn Thiêm, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM
028 7300 6886
hoangtrieumkt@gmail.com

DÙNG BỮA NO SAY – RINH QUÀ NẶNG TAY

Đặt tiệc liền tay Hoàng Triều

CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG
“DÙNG BỮA NO SAY – RINH QUÀ NẶNG TAY”

NHÀ HÀNG – CAFE – TIỆC – BEER CLUB HOÀNG TRIỀU

 08/10/2019 – 08/01/2020

1. Đối tượng tham gia:

Khách hàng sử dụng sản phẩm – dịch vụ tại Nhà Hàng – Cafe Hoàng Triều, dịch vụ Tiệc tại Nhà Hàng Hoàng Triều và sản phẩm – dịch vụ tại Beer Club Hoàng Triều.

2. Thời gian và địa điểm tham gia:

Thời gian bỏ phiếu: 08/10/2019 – 31/12/2019

Thời gian rút thăm dự kiến: 19h30 ngày 08/01/2020 và sẽ được tổ chức chung với Chương trình Lễ Kỷ Niệm 5 năm thành lập của Hoàng Triều Entertainment.

Địa điểm bỏ phiếu, rút thăm và trao giải: Hoàng Triều Entertainment số 43 – 45 Đường Lê Văn Thiêm, P. Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

3. Cách thức thực hiện:

Sau khi tổng hợp phiếu dự thưởng, Hoàng Triều sẽ tiến hành rút thăm trúng thưởng công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng để chọn ra các cá nhân may mắn trúng giải thưởng của chương trình.

Tính hợp lệ của bằng chứng xác định trúng thưởng:

  • Người trúng thưởng phải đảm bảo có đầy đủ thông tin trong phiếu rút thăm trúng thưởng do Hoàng Triều Entertainment phát hành bao gồm: Họ tên (ghi đúng như trên CMND/CCCD/Hộ chiếu), Số CMND/CCCD/Hộ chiếu, Số điện thoại, Email.
  • Phiếu trúng thưởng phải có dấu riêng mộc của Hoàng Triều Entertainment phát hành và phải điền đầy đủ các thông tin bắt buộc trong phiếu rút thăm trúng thưởng.

Trong trường hợp, Phiếu Rút Thăm là phiếu không hợp lệ như quy định nêu trên, Hoàng Triều sẽ tiến hành rút thăm lại cho đến khi chọn được Phiếu Rút Thăm hợp lệ.

4. Thể lệ chương trình:

Với hoá đơn sản phẩm – dịch vụ từ 500.000 VNĐ khách hàng sẽ đổi được 01 phiếu rút thăm trúng thưởng.

  • Hóa đơn hợp lệ để nhận phiếu là hóa đơn do Hoàng Triều Entertainment phát hành.
  • Không áp dụng việc cộng gộp hóa đơn.
  • Không áp dụng cho tất cả nhân viên của Hoàng Triều Entertainment.
  • Không được cộng dồn các chương trình khuyến mãi khác.
  • Áp dụng tất cả các sản phẩm – dịch vụ tại Nhà Hàng – Cà phê Hoàng Triều, Tiệc tại Nhà Hàng Hoàng Triều và Beer Club Hoàng Triều.

5. Cơ cấu giải thưởng:

Giải nhất: 01 Xe Honda Vision trắng
Giải nhì: 01 Tivi Led 49 inch
Giải ba: 01 Tủ lạnh Toshiba
Giải khuyến khích: 10 Voucher trị giá 500.000 VNĐ sử dụng tất cả sản phẩm – dịch vụ tại Hoàng Triều Entertainment.

6. Trao giải:

Vào ngày 8/1/2020 Hoàng Triều sẽ tổ chức buổi bốc thăm công khai và quý khách hàng có thăm rút thưởng bắt buộc phải có mặt tại buổi bốc thăm để nhận giải. Những phiếu thăm trúng thưởng mà khách hàng không có mặt Hoàng Triều sẽ bốc lại thăm khác và huỷ thăm trúng thưởng đó.

Khi nhận giải, Khách hàng cần xuất trình CMND/CCCD/ Hộ chiếu, Số điện thoại, phần bắt buộc giữ lại của phiếu rút thăm.

7. Trách nhiệm thông báo:

Hoàng Triều sẽ thực hiện thông báo công khai chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mãi trên Fanpage, website và tại địa điểm kinh doanh.

8. Các quy định khác:

Khách hàng trúng thưởng thực hiện đúng theo quy định của pháp luật về thuế thu nhập cá nhân sau khi nhận giải, Hoàng Triều Entertainment sẽ thực hiện khấu trừ thuế thu nhập cá nhân (thu hộ và nộp thay) theo quy định nếu có phát sinh, trước khi thực hiện trao giải thưởng cho Khách hàng.

Khách hàng trúng thưởng chịu mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận giải thưởng (Chi phí lắp đặt thiết bị, đi lại, ăn ở cho việc nhận thưởng của mình….)

Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.

Với sự đồng ý của khách hàng trúng thưởng, Hoàng Triều sẽ sử dụng thông tin và hình ảnh của người trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo.

Mọi khiếu nại về chương trình sau ngày 15/01/2020 sẽ không được giải quyết.

Hoàng Triều chịu trách nhiệm trong việc in ấn phiếu tham dự bốc thăm trúng thưởng.

Hoàng Triều sẽ có trách nhiệm lưu trữ bằng chứng trúng thưởng của người nhận giải thưởng phục vụ cho công tác kiểm tra giám sát theo quy định của pháp luật.

DÙNG BỮA NO SAY - RINH QUÀ NẶNG TAY 1