43-45 Lê Văn Thiêm, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM
028 7300 6886
hoangtrieumkt@gmail.com

ƯU ĐÃI CUỐI NĂM TẠI KHÁCH SẠN HOÀNG TRIỀU

ƯU ĐÃI CUỐI NĂM TẠI KHÁCH SẠN HOÀNG TRIỀU 1

ƯU ĐÃI CUỐI NĂM TẠI KHÁCH SẠN HOÀNG TRIỀU

Nét đẹp tinh tế vượt thời gian của kiến trúc Tân Cổ Điển được Hoàng Triều trân trọng và lưu giữ bằng hệ thống phòng khách sạn mang đậm phong cách hoàng gia, từ tông màu trang nhã đến nội thất tinh xảo nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu. Khách sạn Hoàng Triều sẽ nơi nghỉ ngơi lý tưởng cho quý khách muốn trải nghiệm cảm giác hoàng tộc giữa thành phố hiện đại.

ƯU ĐÃI CUỐI NĂM TẠI KHÁCH SẠN HOÀNG TRIỀU 2

Cuối năm mới là thời gian “vàng” cho các chuyến đi chơi, nghỉ dưỡng vì thời tiết khô ráo, các địa điểm tham quan khá thoáng và nhiều cơ hội mua sắm, trải nghiệm dịch vụ với giá cực kỳ ưu đãi.

Nhân diệp cuối năm 2019, Hoàng Triều Entertainment có chương trình khuyến mãi đặc biệt, áp dụng cho các khách hàng có dự định lưu trú ngắn và dài hạn trong dịp cuối năm.

Hotel Hoàng Triều

Chi tiết chương trình ưu đãi khách sạn Hoàng Triều:

Đối với khách lưu trú ngắn hạn, ưu đãi hấp dẫn cho tất cả các phòng khi khách hàng sử dụng 4 giờ được tặng thêm 1 giờ. Riêng đối với Penthouse, khi khách hàng sử dụng 4 giờ sẽ được tặng thêm 2 giờ. Tận hưởng toàn bộ tiện ích như miễn phí internet tốc độ cao không giới hạn trong phòng và mọi nơi trong khuôn viên Hoàng Triều Entertainment.

Đối với khách lưu trú dài hạn, Khách sạn Hoàng Triều có ưu đãi hấp dẫn cho tất cả các phòng khi khách hàng sử dụng 4 đêm sẽ được tặng thêm 1 đêm. Riêng đối với Penthouse, khi khách hàng ở lại 3 đêm sẽ được tặng thêm 1 đêm nghỉ dưỡng. Vẫn tận hưởng toàn bộ tiện ích như internet tốc độ cao không giới hạn trong phòng và mọi nơi trong khuông viên Hoàng Triều. Đặc biệt hơn, nếu khách hàng sử dụng các dịch vụ khác của Hoàng Triều Entertainment (Nhà hàng – Karaoke) sẽ được giảm 10% tổng bill dịch vụ ấy.

*Lưu ý: Không áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mãi khác.


Thời gian diễn ra chương trình : 15/11/2019 – 15/01/2020

Địa chỉ : 43 – 45 Lê Văn Thiêm, phường Tân Phong, quận 7

Facebook: https://www.facebook.com/hoangtrieuentertainment/

Website : Khách Sạn Hoàng Triều