43-45 Lê Văn Thiêm, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM
028 7300 6886
hoangtrieumkt@gmail.com

Tin tức – Khuyến mãi

Bluezone, ứng dụng bảo vệ cộng đồng, phòng chống dịch Covid-19

Bluezone, ứng dụng bảo vệ cộng đồng, phòng chống dịch Covid-19 Sáng  26/7, tại Bộ Y tế diễn ra Hội nghị trực tuyến Tập huấn và khai thác sử dụng phần mềm Bluezone trực tuyến. Tham dự hội nghị có đại diện Bộ Y tế, Bộ Thông tin và truyền thông (TTTT), đại diện các…
Read more

Đặt phòng khách sạn trực tuyến nên chọn website nào?

Đặt phòng khách sạn trực tuyến luôn là nhu cầu cần thiết của những khách hàng bận rộn hoặc chuẩn bị đi công tác, du lịch ở nơi xa, không thể đến trực tiếp đặt phòng.

GRAND OPENING HOÀNG TRIỀU GARDEN 10/07/2020

Tối ngày 10/07 vừa qua, Grand Opening Hoàng Triều Garden đã chính thức diễn ra sự kế thừa những thành công của một tổ hợp giải trí hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đặt phòng khách sạn khi đi công tác cần lưu ý điều gì !!

Bạn thường xuyên phải đi công tác hay làm ở bộ phận hành chính nhân sự thường xuyên phải đặt phòng khách sạn cho cấp trên? Hoàng Triều Entertainment tin rằng những kinh nghiệm hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được phòng khách sạn phù hợp nhất, mang lại hiệu quả cao cho chuyến công tác.

Top cà phê sân vườn đẹp tại 7 Quận TP. Hồ Chí Minh

Hãy thử đến những quán cà phê sân vườn đẹp tại 7 Quận TP. Hồ Chí Minh dưới đây, bạn sẽ có cảm giác như lạc vào xứ sở khác với những đồng cỏ xanh mướt, những chú cá bơi tung tăng dưới hồ hay những chủ chim hót trong khu vườn yên tĩnh

Hát miễn phí tại Karaoke Hoàng Triều

Nhằm giúp mọi người có dịp tiếp cận và trải nghiệm dịch vụ karaoke VIP, Hoàng Triều Entertainment có chương trình hát miễn phí tại karaoke Hoàng Triều Garden.

Món ngon tuyệt vời – Trải nghiệm siêu hời

Chương trình tặng voucher hát miễn phí tại Hoàng Triều Garden ( Từ 26/06 – 15/07/2020 )

Vietnam ETE và Enertec Expo 2020

Triển lãm Vietnam ETE 2020 và Enertec Expo 2020 sẽ diễn ra trong 4 ngày, từ 22 đến 25-7-2020, tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn – SECC.

Triển lãm thiết bị công nghệ ngành y tế 2020

Triển lãm Pharmed & Healthcare Vietnam 2020 là cơ hội để các doanh nghiệp trong ngành gặp gỡ trao đổi, quảng bá những thành tựu y học tiên tiến trong nước và tiếp cận với những phương tiện kỹ thuật cao trên thế giới.

Gợi ý quà tặng ý nghĩa nhân ngày của Cha

Tuy không quá rầm rộ như những dịp lễ khác, “Ngày của Cha” vẫn được rất nhiều quan tâm vì ý nghĩa của nó. Đây là ngày mà những người con bày tỏ lòng thành kính với bậc sinh thành. Sau đây hãy tham khảo những quà tặng ý nghĩa dành cho Cha cùng Hoàng Triều Entertainment nhé!